Top
 • HỢP TÁC CÙNG THIÊN NHÂN E&C
   HỢP TÁC CÙNG THIÊN NHÂN E&C

   Xây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Công ty Thiên Nhân. Chính sách tuyển dụng của Thiên Nhân là chú trọng tuyển dụng đúng người đúng việc, có kế hoạch đào tạo chuyên môn, kỹ năng và kiến thức một cách có hệ thống, có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng, có chính sách phúc lợi và thu nhập cạnh tranh để giữ và thu hút nhân tài.
   Thiên Nhân là môi trường chuyên nghiệp cho các ứng viên năng động, cầu tiến, có năng lực, mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành xây dựng.

 • Kiến trúc sư
 • Nhân lực & Quản lý
   Nhân lực & Quản lý

   Toàn thể cán bộ nhân viên Thiên Nhân luôn xác định ràng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng là tiêu chí sống còn của công ty. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của công ty, quyết định sự tồn tại và phát triển vững chắc của công ty.

   Thiên Nhân cam kết xây dựng, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý dựa trên nền tảng, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng thi công các công trình, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, lắp đặt công nghệ với các giải pháp toàn diện và tiết kiệm.

   Thường xuyên cải thiện môi trường làm việc để mọi thành viên trong công ty có thể phát huy hết khả năng, trí tuệ vào mục tiêu phát triển bền vững của công ty. Không ngừng đào tạo nâng cao năng lực về mọi mặt của đội ngũ nhân viên, đặc biệt chú trọng đến đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên sâu nghề nghề nghiệp, coi đây là một trong những điều kiện then chốt để đảm bảo chất lượng thi công các công trình.

 • Công ty Thiên Nhân
   Công ty Thiên Nhân

   TỔNG QUAN CÔNG TY

   Tên đầy đủ           : CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TM XÂY DỰNG THIÊN NHÂN

   Tên viết tắt            : TNCONS

   Trụ sở chính          : 304 - 306 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

   Điện thoại             : (84-28) 6686 1111  

   Fax                        : (84-28)  6260 1568

   Mã số thuế             : 0313034455

   Email                      : thiennhancons@gmail.com 
    

   TƯ CÁCH PHÁP NHÂN 

   Thiên Nhân là công ty, tổ chức và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các luật khác có liên quan.

   Là một tổ chức kinh tế có tư cách pháp nhân đầy đủ theo quy định của pháp luật. Có con dấu riêng, độc lập về tài sản, tài khoản ngân hàng trong nước phù hợp với quy định của pháp luật. Hoạch toán kinh tế độc lập và tự chủ về tài chính. Chịu trách nhiệm tài chính hữu hạn đối với khoản nợ trong phạm vi vốn điều lệ.
    

   LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

   Tư Vấn Xây Dựng - Thi Công Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất
   - Các công trình nhà ở. 
   - Các công trình nhà cao cấp, villa, biệt thự.
   - Các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, các toà nhà cao tầng.
   - Khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort, Chung cư, nhà dân, nhà vườn.
   - Nhà hàng, quán bar, quán Cafe. 
   - Kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.
    

   QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

   Tiền thân Công ty Xây dựng Thiên Nhân là đội thi công được thành lập vào năm 2008, chuyên thi công các công trình nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng và chung cư cho các công ty xây dựng lớn như COTECCONS, INVESTCO, UNICONS, PHÚ HƯNG GIA… Đến năm 2014 để mở rộng chức năng hoạt động và định hướng phát triển lâu dài, Công ty Xây dựng Thiên Nhân đã được thành lập.

   Với bề dày kinh nghiệm qua quá trình tham gia những công trình có quy mô lớn, đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản, năng động, chú trọng đầu tư trang thiết bị thi công đạt chuẩn, phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện đại…

   Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sản phẩm xây dựng đạt các tiêu chí sau:

   - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
   - ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG
   - ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ
   - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
   - GIÁ THÀNH HỢP LÝ,CẠNH TRANH