Top

Chọn lựa công ty thiết kế nội thất, thi công nội thất
- Thiên Nhân E&C có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin?  Bạn có thể kiểm tra điều này khá dễ dàng trên mạng qua website, hay các diễn đàn, và đặc biệt bạn nên đến trực tiếp công ty nội thất đó, vì chính không gian làm việc sẽ nói lên khả năng thiết kế, sáng tạo của họ.

- Thiên Nhân E&C thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư không?  Vì các công ty nội thất đều có thế mạnh khác nhau như căn hộ, văn phòng, shop, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, cafe…

- Chọn công ty thi công nội thất nên ưu tiên các công ty có nhà thầu phụ uy tín, đặc biệt là có xưởng sản xuất đồ gỗ, đơn giản vì tỉ trọng thành phần gỗ trong nội thất luôn chiếm 1 số lượng lớn.

TRONG QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI

- Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất: Khi mua căn hộ chung cư, bạn sẽ được nhận bản vẽ của căn hộ từ chủ dự án. Bạn cần cung cấp bản vẽ này cho công ty thiết kế. Bản vẽ này sẽ quyết định phần lớn công năng sử dụng, không gian có phù hợp hay không.

- Công ty thiết kế sẽ lên phương án concept phần không gian, sau đó lựa chọn phương án vật liệu từ đó có báo giá chi tiết cho bạn. Cuối cùng, công ty thiết kế sẽ cho ra bản vẽ triển khai kỹ thuật cụ thể hóa các bước concept, gần đến các yếu tố kỹ thuật như điều hòa, điện, điện thoại, internet, thiết bị bếp…

Đang tải bình luận,....
Đọc thêm